Menu

Nguyên nhân tăng cân sâu xa

Đăng ngày 03/12/2018 - 08:52 AM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 112

Cứ nghĩ tăng giảm cân chỉ là do lề thói ăn uống không kiểm soát gây ra, thế nhưng, nó lại sở hữu thể căn nguyên từ chính những thay đổi đang xảy ra trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Chuyện tăng cân luôn là vấn đề muôn thuở mà mọi cô gái đặc thù quan tâm hàng ngày. Tuy nhiên, nếu bạn thường có lề thói ngồi nhiều, ít vận động và không mấy để tâm tới chuyện ăn uống kỹ thuật thì vẫn có những lý do khác sở hữu thể là nguyên cớ chính gây tăng cân. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về những nguyên cớ gây tăng cân sâu xa để biết cách khắc phục ngay từ ngày nay nhé!

Do sự đổi thay hormone

Những đổi thay từ các hormone trong thân thể cũng sở hữu thể là duyên cớ gây tăng cân mà rộng rãi cô nàng thường không ngờ tới. Khi hormone ghrelin tăng cao thì bạn sẽ có cảm giác đói và muốn ăn nhiều vật dụng hơn. Lúc này, hãy hăng hái tập dượt để giải phóng năng lượng nhiều hơn, từ đó cũng giúp bạn bớt rỗi rãi và không còn nhu cầu ăn uống.

Do ăn nhiều trái cây sở hữu đường

Trái cây dù sở hữu công dụng đẹp da, nhưng nó cũng với thể là duyên cớ gây tăng cân nếu bạn không lựa tìm kỹ mẫu trái cây khi ăn. Một số cái trái cây nhiều đường như xoài, lê, chuối... có thể làm kế hoạch giảm cân của bạn thất bại hoàn toàn.

Do ăn uống theo cảm xúc

Nhiều cô nàng thường mang lề thói ăn uống vô cùng tùy tiện, ăn theo tâm trạng, cảm xúc thất thường. Thậm chí, ví như buồn chán thì còn ăn nhiều hơn cho vơi bớt nỗi buồn. Tuy nhiên, đây lại là thói quen gây thúc đẩy không nhỏ đến cân nặng của bạn. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy thư giãn bằng bí quyết ngâm mình trong làn nước nóng chứ không nên chọn tới mẫu tủ lạnh để kiếm đồ ăn nhé!

Do gặp căng thẳng thường xuyên

Nếu công việc quá bận rộn, sức ép khiến cho bạn gặp bao tay thường xuyên thì ấy cũng mang thể là một nguyên nhân gây tăng cân mà bạn không ngờ tới. Do đó, hãy luôn giữ vững ý thức và tránh các áp lực, găng gặp nên trong cuộc sống để giảm thiểu nguy cơ tăng cân.

Do quá "để ý" đến chuyện giảm cân

Nghe tưởng không liên quan, nhưng khi bạn quá để tâm đến chuyện giảm cân thì cũng dễ khiến cho bạn ăn uống không ngon miệng, ngủ nghỉ không đúng giấc, và chuyện này với thể dẫn tới tình trạng tăng cân. Tốt nhất, thay vì nghĩ ngợi quá rộng rãi tới chuyện khiến cho sao giảm được cân thì bạn nên dậy sớm tập thể dục, ăn uống đúng giờ đúng bữa để với được số cân như mong muốn.

Chúc bạn tăng cân hiệu quả khi bổ sung các món ăn được từ cá chép vào trong thực đơn tăng cân nhé!.

Chúng ta cần bổ sung thêm TPCN tăng cân như :  trùng thảo sâm nhungvitamin widson, tảo mặt trời, tảo nhật bản 2200v để có được hiệu quả cao nhất 

Đánh giá:

3.9 / 5 (trong tổng số 15 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage