Menu

Nhảy dây 1000 cái đốt bao nhiêu calo

Đăng ngày 09/04/2019 - 02:09 PM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 106

Nhảy dây, đi bộ và chạy bộ là những bài tập mà nhiều người lựa tậu nhất để giảm mỡ bụng và tiêu hao calo. Bởi các bộ môn vừa đơn thuần nhưng mà hiệu quả để giúp bạn có thể giảm cân.

Khi đang không biết khiến cho như thế nào để giảm mỡ bụng, giảm cân thì bạn có thể thử các bài tập đó. Vậy thì nhảy dây 500, 1000 chiếc thì giảm bao nhiêu calo? Cũng như việc đi bộ và chạy bộ khoảng 30 phút thì đốt cháy và tiêu hao calo nhiều hay ít?

Và giả dụ đó là những gì bạn cũng đang thắc mắc thì kiên cố bài san sẻ dưới này, hẳn là dành cho bạn!

Nhảy dây 500 – 1000 mẫu thì giảm bao nhiêu calo?

Ai cũng biết rằng, dancing dây là một bài tập thể thao có thể giúp bạn giảm cân, đặc trưng là giảm mỡ bụng 1 cách dễ dàng nhất.

Nhảy dây tốc độ 100 lần/ phút cùng với đó là hài hòa chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp bạn lãng phí calo, giảm 5 kg chỉ sau  một tháng.

Nhảy dây 500 hay 1000 mẫu mang thể không giải đáp chính xác là giảm bao nhiêu calo. Nhưng trung bình bạn sẽ  đốt cháy khoảng 150 calo chỉ sau 15 phút dancing dây. Lượng calo lãng phí này tương đương với 1 giờ đi bộ chậm.

Theo kết quả thống kê khác, thì cứ mỗi 30 phút nhảy đầm dây có thể sẽ khiến cơ thể lãng phí được gân 500 calories, nghĩa là gấp 3 lần sở hữu chạy chậm và gấp đôi số năng lượng lãng phí calo của Dance Sport.

Bên cạnh đó, mang 1 vài nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, khi chúng ta nhảy dây đúng khoa học mang cường độ dancing 80 – 100 nhịp mỗi phút với thể tương đương với chạy bộ khoảng 10 km, hoặc đi xe đạp với tốc độ 30 km/h.

Nói tóm lại, muốn biết có thể dancing dây 500 – 1000 chiếc giảm bao nhiêu calo, thì còn tùy thuộc vào kỹ thuật bạn nhảy, nhịp dancing cũng như cơ địa của mỗi ngời. Và con số trên, chỉ là mức độ trung bình ước tính.

Đi bộ 30 phút giảm bao nhiêu calo? Và đi trong một km thì tiêu hao bao nhiêu calo?

Đi bộ là hình thức tập dượt an toàn nhất ưng ý mang hầu hết lứa tuổi, thấp cho cả đàn bà với thai và người già.

Thường xuyên đi bộ sẽ khiến giảm huyết áp cao, kiểm soát mức độ đường trong máu, kích thích não bộ, xương linh hoạt hơn, giảm cân hiệu quả.

Muốn biết đi bộ 30 phút giảm bao nhiêu calo thì bạn tính như sau:

Lượng calo bị đốt cháy trong một phút đi bộ = (0,035 x Trọng lượng cơ thể) + [(Vận tốc ^2)/ Chiều cao] x 0,029 x Trọng lượng cơ thể.

Lưu ý: Trọng lượng thân thể mang tổ chức kilogram (Kg). Vận tốc sở hữu đơn vị là km/h. Chiều cao mang doanh nghiệp là m.

Ví dụ cụ thể như: Nếu 1 người với cân nặng là 60 kg và chiều cao là 1,6m. Người này đi bộ sở hữu vận tốc khoảng 5 km/h. Vậy lượng calo mà người ấy sở hữu thể đốt cháy sau khi đi bộ một phút là:

(0,035 x 60) + [(5^2)/1,6] x 0,029 x 60 = 29.

Nói tóm lại, để sở hữu thể lãng phí 100 calo, thì người này phải đi bộ khoảng 3 phút rưỡi.

Như vậy, cứ 30 phút đi bộ sẽ giảm 350 – 400 calo. Còn đi bộ 1 tiếng thì tiêu hao từ 700 – 800 calo. Tuy nhiên, chừng độ lãng phí calo này còn tùy thuộc vào tốc độ đi nhanh hay chậm.

Và để có thân xác định được tốc độ đi bộ của bạn, những chuyên gia khuyến khích đi bộ trên máy với tính năng đếm bước đi. Điều này cũng mang thể giúp bạn ước tính một phương pháp xác thực hơn tốc độ của mình và từ đó tính chuẩn xác hơn lượng calo được đốt cháy trong 30 phút hoặc 1h đi bộ.

Bên cạnh có đó, thì bạn với thể xây dựng một bài tập với cường độ rẻ hơn, ưa thích hơn có đề nghị luyện tập của bản thân.

Chạy bộ 30 phút thì đốt cháy bao nhiêu calo?

Ngoài nhảy đầm dây và đi bộ, thì chạy bộ cũng là bộ môn được nhiều bồ thích, bởi vì các tiện dụng mà chúng với lại.

Và chạy bộ cũng là phương pháp giảm calo, lãng phí năng lượng, đốt cháy mỡ thừa, giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Chạy bộ thực sự với thể giúp cho thân thể bạn giảm mỡ thành công, ngoài ra tỉ lệ đốt cháy calo, giảm mỡ ở mỗi người là khác nhau và thời gian hiệu quả cũng sẽ khác nhau.

Nếu như chạy bộ ở tốc độ thường, ở địa hình bằng thì nhàng nhàng 30 phút chạy bộ sẽ đốt cháy 145 – 150 calo.

Còn giả dụ sắm địa hình dốc cao hơn thì sẽ đốt cháy calo nhiều hơn nữa. Nếu chạy theo  bí quyết HIIT là:

 • Đầu tiên, khởi động 5 – 10 phút để thân thể nóng lên, hạn chế chuột rút.
 • Chạy ở tốc độ vừa buộc phải trong một phút.
 • Sau 1 phút, tăng tốc lên mức tối đa trong 20 giây.
 • Lặp lại bước 2 và 3 liên tiếp trong 2 phút.

Và nếu như bạn chạy theo cách HIIT này, thì sẽ dễ dàng tiêu hao calo, đốt cháy mỡ thừa trong 30 phút mà giảm được 350 – 400 calo. Cùng thời kì mà hiệu quả cách chạy bộ này là gấp đôi.

Chưa hết,..

Sau lúc đã tậu hiểu việc dancing dây 1000 dòng giảm bao nhiêu calo hay đi và chạy bộ 30 phút mới có thể đốt cháy mỡ thừa như thế nào? Thì bạn buộc phải buộc phải biết là để giảm cân ngoại trừ phương pháp tập luyện trên, thì cần điều chỉnh đồng thời chế độ ăn uống của mình.

Chế độ ăn uống tuyệt vời đóng vai trò quan trọng mang người tập, bạn nên:

 • Ăn nhiều rau xanh, trái cây giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất thiết yếu.
 • Hạn chế tối đa chất béo, đường và tinh bột dễ tiêu hóa như cơm trắng, bún,… Thay vào đó là ăn những cái chất béo với lợi như cá, thủy hải sản.
 • Luôn uống đủ từ 2 đến 2,5 lít nước mỗi ngày.
 • Không ăn đồ ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn, đồ chiên xào nhiều dầu mỡ, đồ uống sở hữu ga, mang cồn,…

Với tất cả các san sớt trên, chắc hẳn bạn cũng đã phần nào tìm được câu trả lời cho riêng mình. Và từ đó, sắm ra bí quyết khiến cho tiêu hao calo, đốt cháy mỡ thừa, giảm cân hiệu quả.

Ngoài ra chúng ta cần phải bổ sung thêm TPCN tăng cân như :  trùng thảo sâm nhungvitamin widson, tảo mặt trời, tảo nhật bản 2200v 

Đánh giá:

3.9 / 5 (trong tổng số 21 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage