Menu

Những loại thực phẩm dành cho người tăng cân

Đăng ngày 16/11/2020 - 03:25 PM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 23

Thực phẩm tăng cân sẽ giúp vóc dáng của bạn trông đầy đặn hơn. Đây cũng được xem là các loại thức ăn cho người gầy tăng cân nhanh chóng và an toàn.

Gạo

Gạo là thực phẩm cất ít chất béo, phân phối lượng carbs tuyệt vời; sở hữu khoảng 4,5g protein và 206 calo trong 1 chén gạo. Đây là lý do làm gạo trở nên món ăn giúp thân thể bạn đầy đặn hơn.

Thịt ức gà cũng là thức ăn cho người gầy

Thịt gà là thức ăn cho người gầy tăng cân nhanh chóng. Trong 100gr làm thịt gà cất 165 calo. Loại thực phẩm này cũng sở hữu nhiều chất đạm và tryptophan –một chiếc acid amin giúp tăng cường lượng serotonin trong não, khiến bạn mang ý thức sảng khoái hơn và giảm thiểu bao tay trong cuộc sống.

Mật ong

Một muỗng mật ong đựng 64 calo. Từ xa xưa, mật ong đã được biết đến là một trong các thực phẩm mang nhiều lợi ích về sức khỏe. Mật ong được dùng như 1 loại thuốc bổ với nhiều đi lại viên trong hàng ngàn năm lịch sử.

Thịt bò nạc

Thịt bò nạc còn mang 1 lượng chất creatine tự nhiên, chất đóng vai trò dẫn nước vào tế bào cơ, giúp tăng cường sự tổng hợp protein cho tế bào. Bạn sẽ bắt gặp nhiều đi lại viên thể hình và cử tạ uống những chiếc protein bổ sung hài hòa có creatine để tăng hiệu quả mong muốn. Vì thế giết mổ bò với thể giúp bạn tăng cân một phương pháp nhanh chóng.

Sữa

Bên cạnh hàm lượng calo dồi dào, sữa còn đựng nhiều dưỡng chất khác như protein, chất béo, canxi, nhiều dòng vitamin và khoáng vật với lợi khác. Vì thế, không kể khả năng giúp bạn tăng cân, sữa còn với lại nhiều tiện lợi sức khỏe khác.

Quả bơ

Mỗi quả bơ cất một lượng lớn chất béo rẻ cho cơ thể. Hơn nữa, lúc ăn 1 quả bơ mỗi ngày, bạn đã nạp thêm vào cơ thể khoảng 10gr chất xơ phải chăng cho hệ tiêu hóa, 15gr chất béo không bão hòa tốt cho tim mạch. Trong quả bơ còn có chất dinh dưỡng giúp dự phòng bệnh ung thư.

Phô mai

Phô mai chứa nhiều calo và chất béo. Mỗi 100gr phô mai sở hữu tới 353 calo bắt buộc nó được xem là thức ăn cho người gầy mau chóng tăng cân.

Thịt heo nạc

Thịt heo nạc là thực phẩm tăng cân cất nhiều protein và calo. Trong 100gr thịt heo nạc với đến 548 calo. Vì thế, đây là thức ăn đáp ứng phải chăng nhu cầu bổ sung thêm calo cho thân thể để tăng cân.

Đánh giá:

4.2 / 5 (trong tổng số 5 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage