Menu

Những môn thể thao nào giúp tăng cân?

Đăng ngày 20/07/2016 - 10:39 PM | bởi thuy tien | Lượt xem: 1601

Để tăng cân nhanh và hiệu quả bạn nên kết hợp việc ăn uống với luyện tập các môn thể thao giúp cơ thể phát triển cân đối. Những môn thể thao nào giúp tăng cân hãy cùng tangcangiamcan.net khám phá qua bài viết này nhé!

1. Chạy bộ

Chạy bộ là một môn thể thao được nhiều người lựa chọn không chỉ với mục đích tăng cân, mà chạy bộ giúp xương chắc khỏe đặc biệt chạy bộ thường xuyên giúp bạn cảm thấy cuộc năng động, yêu đời hơn.

chay-bo-tang-can


Tác dụng của chạy bộ giúp cơ thể dẻo dai, tinh thần khỏe mạnh đặc biệt rất tốt cho hệ tim mạch. Đây là môn thể thao dễ thực hiện, bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút mỗi ngày để có cơ thể khỏe mạnh và giúp bạn tăng cân hiệu quả. Vậy tại sao bạn không thử?

 2. Tập aerobic

 Aerobic môn thể thao giải trí có sự kết hợp dịp điệu cùng với âm nhạc. Đây là môn thể thao đang được các bạn gái quan tâm. Aerobic gồm các bài tập nhẹ nhàng, giúp bạn vừa thư giản đầu óc, vừa giải stress hiệu quả.

tap-aerobic-tang-can


Hơn nữa việc tập Aerobic giúp cho tiêu hóa, kích thích tốt cho việc ăn uống. Đây là bộ môn không thể bỏ qua đối với những người muốn tăng cân. Hãy tập aerobic mỗi ngày để có thân hình săn chắc, khỏe mạnh hơn!

3. Hít xà đơn

Đây cũng là một môn thể thao rất hiệu quả cho việc tăng cân bền vững, đặc biệt giúp cơ bắp săn chắc. Cách tập: Hai tay để rộng bằng vai, mu bàn tay hướng vào người để tập cơ tay trước (chuột) hoặc mu bàn tay hướng ra sau để tập cơ tay sau, cơ hông và ngực. Khi hít xà phải hít hết tay, sau đó hạ xuống thẳng hai tay để đạt được hiệu quả cao nhất.

hit-xa-don

4. Tập tạ

Đối với nam giới muốn tăng cân nhanh và bền vững thì nên lựa chọn cho mình các bài tập thể thao như chạy bộ, tập tạ không chỉ hỗ trợ bạn tăng cân mà tập tạ sẽ giúp cơ thể bạn thêm săn chắc, khỏe mạnh.

Đánh giá:

4.1 / 5 (trong tổng số 278 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage