Menu

Tăng cân an toàn cho người gầy kinh niên

Đăng ngày 18/04/2019 - 08:51 AM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 73

Gầy tong teo, gầy bền vững đấy là chuyện của nửa năm về trước, bây giờ tôi tăng cân thành công với body chuẩn đến chính tôi cũng bất ngờ.

Từ nhỏ đến giờ, tôi luôn sống trong thân hình gầy gò ốm yếu. Đến lúc học xong đại học cân nặng của tôi chỉ còn 42 kg mang chiều cao 1m63. Bạn bè toàn trêu là “siêu loại điện lực” vì nhìn tôi quá gầy.

Trước kia tôi thuộc tạng người ăn bao nhiêu cũng không tăng cân được. Mấy đứa bạn cứ trêu “như mày lại sướng, ăn bao nhiêu cũng chả sợ béo”. Nhưng tôi thì lúc nào cũng chỉ thèm khát được như chúng nó chẳng phải ăn uống phổ biến cũng vẫn béo tốt.

Mỗi lần đứng trước gương tôi lại thấy buồn vì thân hình toàn xương sở hữu da của mình. Vì tôi gầy gò quá bắt buộc mỗi lúc đi chơi, dự tiệc lại đau đầu vì không biết mặc gì cho vừa vặn, phù hợp. Tôi siêu mặc cảm vì trông cứ như một cây củi di động.

Nhờ Tảo Mặt Trời tôi đã tăng cân tự tín hơn (ảnh minh họa)

Đi tới đâu ai cũng khuyên tôi cần ăn uống bổ dưỡng vào để người có da mang thịt, chứ con gái mà nhìn gầy yếu thế chán lắm. Tôi cũng muốn tăng cân để được như bạn như bè nhưng khổ nỗi khiến đa số cách cũng chẳng nhằm nhè buộc phải dần dần tôi cũng chẳng còn thiết tha gì tới việc cải thiện cân nặng nữa dù rằng tôi vẫn thường xuyên thấy buồn mỗi lần soi gương.

Không chỉ gầy gò quá mà tôi cũng hay ốm vặt. Tôi có đi khám thì bác sĩ nhắc rằng do người tôi gầy buộc phải sức đề kháng yếu, buộc phải bồi bổ phổ biến vào để tăng cân. Nhưng tôi ăn mãi cũng vẫn gầy, chưa đề cập nhiều khi nhìn thấy thức ăn đã không muốn nuốt. Năm nào cũng vậy, cứ mấy tháng mùa đông trời trở lạnh 1 chiếc là đã sụt sịt ho, cảm lạnh…. Mỗi lần như vậy tôi lại sụt 1-2kg, người mệt mỏi, uể oải, không khiến cho nổi việc gì.

Gần Tết năm ngoái, sau một tháng ốm liên hồi tôi kiên tâm nên tăng cân và luyện tập để cải thiện sức khỏe của mình. Ít nhất cũng buộc phải cải thiện sao cho người khỏe hơn lên chứ vậy thì tôi đến nên thôi việc mất.

Tôi tham khảo đủ toàn bộ bí quyết để cải thiện cân nặng mà không hiệu quả. Tôi cũng uống thử cả chục hộp sữa tăng cân mà cân nặng cũng không cựa quậy là mấy. Định thử mấy dòng thuốc tăng cân nhanh trên mạng thì thấy phổ biến người phản hồi rằng chỉ tăng cân fake do tích nước tích mỡ chứ không tăng cân thật cần tôi cũng sợ không dám dùng.

Một lần lang thang trên các diễn đàn tăng cân trên mạng, tôi ngẫu nhiên thấy chị em bàn tán về Tảo Mặt Trời tăng cân tự nhiên. Tôi có theo dõi và lên trang tangcangiamcan.net để sắm hiểu thêm thì thấy Tảo còn với tác dụng tẩm bổ sức khỏe và giúp tăng cân theo cơ chế tự nhiên. Tôi gọi điện trực tiếp tới doanh nghiệp để chọn hiểu thêm thì được các bạn nhân viên tham mưu buộc phải sử dụng kết hợp men vi sinh Bifina Nhật Bản, để tăng cường hấp thu. Tôi cũng suy nghĩ tương đối lâu và quyết định đặt về sử dụng thử.

Hết tháng đầu tiên tôi chỉ tăng được 1kg phải cũng khá thất vọng. Tuy nhiên tôi cảm thấy trong người khỏe hơn, ăn uống thấy ngon miệng, không còn mỏi mệt uể oải, ngủ dậy cũng không khó chịu như dạo trước.

Hết tháng vật dụng 2 tình hình có vẻ khả quan hơn. Tôi tăng thêm được 2kg nữa. Nhưng mừng nhất là mặt đỡ hẳn mụn, da dẻ cũng mịn màng và mang phần trắng trẻo hơn. Đợt đó bận mải với dự án mới mà cũng không thấy mỏi mệt lúc thức khuya khiến việc.

Hết liệu trình hơn 3 tháng, tôi cán mốc 48kg, điều chưa bao giờ tôi nghĩ tới. Đúng là mừng hơn trúng số. Tôi như thay đổi thành 1 người khác, sống một cuộc sống cũng khác hẳn. Người tôi đã mang da với thịt, cơ thể cân đối, da dẻ trắng mịn làm tôi cảm thấy tự tin hơn. Mỗi lần đi chơi thoả thích diện váy quay, váy body tung tăng sở hữu lũ bạn. Đến doanh nghiệp hay về quê, ai cũng khen béo xinh ra khiến tôi vui lắm.

Nhờ tăng cân mà tình hình sức khỏe của tôi cũng tốt hơn rất nhiều, các trận ốm vặt cũng không còn, ăn uống thấp và ngủ cũng sâu giấc hơn. Từ lúc giới hạn sử dụng đến ngày nay đã hơn 4 tháng, mức cân nặng của tôi vẫn duy trì ổn định, không bị sụt cân như các lần trước.

Tăng cân giúp tôi tự tin hơn vào bản thân mình. Tôi khởi đầu thực hành những chuyến du lịch với hội bạn, tham gia những hoạt động tập thể của siêu thị mà không còn rụt rè như trước. Thực sự cảm ơn Tảo Mặt Trời tăng cân đã giúp tôi tăng cân và tự tin hơn trong cuộc sống.

Đánh giá:

3.7 / 5 (trong tổng số 11 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage