Menu

Tăng cân cho đúng cách

Đăng ngày 12/10/2018 - 11:16 AM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 157

Tình trạng 'gầy kinh niên' không chỉ khiến bạn tự ti về bề ngoài mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe. Thay vì dùng thuốc, bạn chỉ phải thay đổi chế độ sinh hoạt theo phương pháp lành mạnh và kỹ thuật sẽ giúp tăng cân nhanh chóng và an toàn.

Ngoại hình gầy yếu làm cho bạn chẳng thể tự tín diện những y phục gợi cảm. Bên cạnh đó, tình trạng này còn ảnh hưởng đến sức khỏe làm sức đề kháng bị suy giảm đáng kể.

Thế nhưng dù sở hữu ăn phổ biến thế nào thì cân nặng của bạn vẫn không thay đổi. Nguyên nhân gây ra tình trạng này sở hữu thể là do tăng cân sai cách.

Thay vì tiêu dùng những thực phẩm chức năng giúp tăng cân chẳng mấy an toàn, bạn chỉ phải vận dụng những bí quyết dưới đây để tăng cân nhanh chóng, chẳng lo tác dụng phụ:

Những bí quyết tăng cân nhanh không sử dụng thuốcTránh thức khuya

Thường xuyên thức khuya sẽ khiến rối loàn công đoạn thảo luận chất trong cơ thể, khiến bạn chẳng thể tăng cân như mong muốn. Bên cạnh đó, thói quen thức khuya còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Thức khuya sẽ dễ làm bạn ngủ dậy muộn vào ngày hôm sau và bỏ qua bữa sáng, chính điều này sẽ tương tác tới việc tăng cân.

Ngủ đúng giờ không chỉ giúp ý thức tha hồ vào sáng sớm mà còn giúp giai đoạn tăng cân dễ dàng hơn - Ảnh: Internet

Uống đủ nước

Việc cung ứng đủ nước cho cơ thể sẽ giúp quá trình tăng cân của bạn vươn lên là dễ dàng hơn. Khi cơ thể được đáp ứng đủ lượng nước buộc phải thiết sẽ giúp duy trì hoạt động của những cơ quan, tăng cường giai đoạn bàn bạc chất. Đồng thời điều này còn giúp hệ tiêu hóa hoạt động phải chăng hơn, khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể cũng nhờ ấy mà cao hơn siêu nhiều.

Ăn đúng và đủ bữa

Đây là điều bạn tuyệt đối cần quan tâm trường hợp muốn tăng cân an toàn và nhanh chóng. Thói quen ăn đúng và đủ bữa sẽ giúp cung ứng đủ calories cần thiết cho thân thể trong suốt cả ngày dài. Đồng thời điều này còn với tác dụng duy trì nhịp sinh học và cải thiện tốc độ bàn thảo chất trong cơ thể.

Ăn đúng và đủ bữa sẽ giúp tăng cường kết nạp dinh dưỡng của thân thể và cải thiện cân nặng đáng kể. Tuyệt đối không được bỏ bữa sẽ gây ảnh hưởng đến công đoạn tăng cân và sức khỏe.

Bổ sung các bữa ăn phụ

Một trong những bí quyết để tăng cân chính là tăng lượng calories mà cơ thể hấp thụ. Bạn có thể bổ sung thêm các thực phẩm giàu năng lượng vào bữa xế chiều. Không phải sử dụng các món ăn vặt với hại cho sức khỏe như snack, xúc xích…

Luyện tập thể dục mỗi ngày

Thường xuyên tập thể dục không chỉ giúp thân thể khỏe mạnh mà còn hỗ trợ giai đoạn cải thiện cân nặng. Những bài tập đơn thuần như yoga, đi bộ… sẽ giúp tăng cường tốc độ đàm đạo chất trong cơ thể.

Trên đây là những cách tăng cân nhanh không sử dụng thuốc cực an toàn, bạn sở hữu thể vận dụng ngay từ hôm nay.

Tăng cân với trùng thảo sâm nhungtảo nhật bản 2200vvitamin widson

Đánh giá:

3.9 / 5 (trong tổng số 32 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage