Menu

Tăng cân cho người gầy khó hay dễ ?

Đăng ngày 22/07/2016 - 08:35 PM | bởi thuy tien | Lượt xem: 1292

Theo bạn việc tăng cân cho người gầy khó hay dễ? Với mình muốn tăng cân được ở bạn thân mỗi người phải có một ý chí, và phải có một kế hoạch tăng cân cụ thể

Tăng cân cho người gầy khó hay dễ ?

Tăng cân cho người gầy biếng ăn

Tham khảo thêm:

  Có thể tăng cân nhanh trong 1 tuần không?

  Mách bạn cách tăng cân nhanh và hiệu quả

  Người gầy tăng cân bắt đầu từ đâu?

Tăng cân sẽ dễ dàng hơn với những người có khả năng hấp thụ tốt, có chế độ ngủ nghỉ điều độ và luôn có tinh thần quý mến sức khỏe của mình và muốn được tăng cân.

Ngược lại tăng cân cho người gầy được xem là khó bởi cơ thể của bạn không hấp thu được dinh dưỡng từ thức ăn. Và lại càng khó khăn hơn với những người muốn ăn nhiều nhưng không thể nạp được nhiều thức ăn hơn bình thường.

Đặc biệt việc tăng cân không thể thực hiện chỉ trong ngày một ngày hai được, mà nó là một quá trình cần được thực hiện từ 3 - 6 tháng thì mới có kết quả bền vững được. Nếu bạn là người thiếu kiên nhẫn, kiên trì thì việc muốn tăng cân cho người gầy sẽ rất khó thực hiện.

Kế hoạch tăng cân cho người gầy

Cần có 1 kế hoạch tăng cân cho người gầy

Kế hoạch tăng cân cho người gầy

Tăng cân cho người gầy dễ hay khó không còn là việc bạn nên quan tâm ở đây. Bạn nên quan tâm đến việc lên hoạch, chiến dịch gì giúp bạn tăng cân nhanh, hiệu quả.

Chế độ ăn uống để tăng cân:

Ăn uống là cách tăng cân nhanh hàng đầu dành cho bạn. Hãy chia bữa ăn của mình thành 3 bữa chính và các bữa phụ giúp cơ thể hấp thu một cách tối ưu. Đặc biệt hãy lựa chọn cho mình nhiều thực phẩm dinh dưỡng dạng protein, vitamin cùng các khoáng chất chứa ở trong thịt, trứng, cá hay các loại trái cây...Cần đảm bảo cơ thể hấp thụ ít nhất 500 calo mỗi ngày.

thực đơn tăng cân cho người gầy

Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng giúp bạn tăng cân nhanh

Chế độ ngủ nghỉ đúng giờ

Luôn ngủ 8 tiếng mỗi ngày, và nghỉ trưa chừng 30 phút giúp cơ thể phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Giấc ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến việc tăng cân của bạn nhé. Hãy cố gắng sắp xếp công việc của mình để đảm bảo giấc ngủ được sâu và ngon giấc.

Tập thể dục mỗi ngày

Tập thể dục mỗi ngày giúp bạn duy trì sức khỏe bền bỉ và tăng cân bền vững hơn. Vậy tại sao bạn không dành ra 30 phút mỗi ngày chạy bộ, hoặc luyện tập các động tác thể dục giúp cơ thể săn chắc đồng thời giúp bạn ăn ngon miệng hơn.

Kết hợp sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân

Ngoài việc ăn uống, luyện tập thể dục bạn cũng nên bổ sung viên nang hỗ trợ bạn trong quá trình tăng cân để đạt kết quả tốt nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân tảo mặt trời nature hiệu quả như trùng thảo sâm nhung, tảo mặt trời.

Đây là những thực phẩm chức năng đã được kiểm chứng lâm sàn, an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Sản phẩm có bán tại tangcangiamcan.net để được tư vấn cũng như đặt mua thực phẩm hỗ trợ tăng cân liên hệ hottline 046 660 9933.

Đánh giá:

4 / 5 (trong tổng số 223 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage