Menu

Tăng cân nhanh chóng cho người siêu gầy

Đăng ngày 27/09/2018 - 09:49 AM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 251

Làm phương pháp gì đi chăng nữa thì tậu các thực phẩm giàu dinh dưỡng để liên quan giai đoạn nâng cao cân là vấn đề quan yếu nhất mà người gầy vẫn luôn trăn trở.

Nỗi khổ của các người gầy.

- Luôn cảm thấy mệt mỏi, uể oải, người không sở hữu sức sống

- Ăn uống không ngon miệng, ăn ít

- Mặc cảm về diện mạo, vì mặc đồ gì cũng không đẹp nên thiếu tự tin trong giao tiếp

- Mất nhiều cơ hội trong công việc, tình yêu

- Yếu đuối vì không sở hữu sức khỏe, không có khả năng tự vệ và bảo vệ người khác…

- Hay bị người khác chê bai.

Vậy ăn gì để tăng cân nhanh chắc khỏe?

Muốn nâng cao cân chắc khỏe thì 2 nhóm dinh dưỡng quan yếu nhất bạn cần nâng cao cường bổ sung rộng rãi hơn là: Chất chống oxi hóa - giúp thanh lọc thải độc cho thân thể và đạm - vật liệu xây dựng những bó cơ giúp nâng cao cân bền vững, chắc khỏe.

Bữa ăn hàng ngày của bạn nếu không bảo đảm được hai nhóm chất này thì cực kỳ thực phẩm xanh - tảo Spirulina (còn gọi là tảo xoắn) là nguồn dinh dưỡng lý tưởng bổ sung toàn bộ hai nhóm chất này. Đặc biệt, đây là thực phẩm sở hữu đựng đến hơn 100 chất dinh dưỡng, sở hữu toàn bộ những chất dinh dưỡng nhu yếu cho cơ thể con người.

Tảo Spirulina được Tổ chức Y Tế thế giới công bố “Tảo Spirulina là thực phẩm xuất sắc cho loài người trong thế kỷ 21”. Tổ chức IIMSAM (trực thuộc Liên Hợp Quốc) đã tiêu dùng tảo Spirulina là thực phẩm giúp cho hơn 2 triệu trẻ em và người già ở các nước đang phát triển tăng cân và thoát khỏi nạn suy dinh dưỡng.

Tảo Mặt Trời tăng cân giúp bạn thoát ngay kiếp gầy

Tảo Mặt Trời tăng cân mang cất 90% tảo Spirulina ngẫu nhiên nguyên chất, bổ sung thêm kẽm và vitamin C trùng hợp chiết xuất từ trái sơ ri được trồng theo cách hữu cơ. Tảo Mặt Trời nâng cao cân giúp bạn tăng cân nhanh nhờ 5 thúc đẩy vươt trội:

1. Thanh lọc thải độc cho cơ thể: nhờ các chất chống oxi hóa mạnh: phycocyanin, chlorophyll, beta-caroten… giúp đào thải hầu hết độc tố tàng trữ lâu ngày trong cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch.

2. Cung cấp đến 100+ dưỡng chất giúp người gầy nâng cao cân nhanh: Đặc biệt là hàm lượng đạm toàn tính cao (chiếm 65-70%, phân phối đủ 18 loại trong tổng 20 mẫu axit amin cần thiết cho cơ thể) giúp chóng vánh xây dựng, tái hiện những bó cơ, gân.

3. Kích thích ăn ngon miệng, tăng cảm giác thèm ăn: Nhờ khoáng chất kẽm và đầy đủ các vi chất nhu yếu quan yếu thân thể cần.

4. Giúp ngủ ngon, sâu giấc, giảm bít tất tay stress: Nhờ những vitamin nhóm B (từ B1-B12) và 2 axit amin tryptophan và phenylalanine.

5. Tăng cường khả năng tiếp nhận dinh dưỡng: nhờ sự kết hợp lý tưởng Tảo Mặt Trời tăng cân và men vi sinh Bifina Nhật Bản giúp người gầy tiêu hóa và kết nạp thức ăn tối đa, với cảm giác thèm ăn và ăn gì tiếp thụ nấy.

Người gầy không tiếp thụ được thức ăn do thiếu lợi khuẩn đường ruột, các lợi khuẩn làm nhiệm vụ tiết ra các enzym tiêu hóa những thức ăn khó tiêu. Người gầy ăn vô cùng rộng rãi mà vẫn gầy là do thiếu hụt những lợi khuẩn, khi thân thể bị thiếu trầm trọng lợi khuẩn, sẽ dẫn tới tình trạng không thèm ăn, chán ăn, suy dinh dưỡng, suy kiệt cơ thể.

Bifina là sản phẩm men sinh số 1 Nhật Bản trong 20 năm, được chế tạo hoàn toàn ở Nhật, sử dụng kỹ thuật đột phá đưa lợi khuẩn vào tới tận ruột non và ruột già giải quyết những vấn đề rối loạn tiêu hóa, giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, chuyên sử dụng cho những người bị viêm đại tràng, rối loàn tiêu hóa, trẻ con còi xương, suy dinh dưỡng, người già bị hư nhược cơ thể.

Trong Tảo Mặt Trời tăng cân mang nhiều chất xơ hòa tan là thức ăn ưng ý của lợi khuẩn bắt buộc khi hài hòa bổ sung lợi khuẩn từ men vi sinh Bifina và Tảo Mặt Trời tăng cân sẽ giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và tiếp thụ được luôn chính các chất dinh dưỡng đầy đủ với trong tảo giúp người gầy tăng cân nhanh chóng.

Hơn nữa, 75% kháng thể là do lợi khuẩn phân phối nên mang hầu hết lợi khuẩn sẽ giúp nâng cao cường kháng thể, không chỉ với nền tảng phải chăng giúp tăng cân lành mạnh, mà còn với sức khỏe nói chung phải chăng ngừa bệnh tật.

Đánh giá:

4 / 5 (trong tổng số 41 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage