Menu

Tảo spirulina tăng cân nhanh mà an toàn

Đăng ngày 04/01/2018 - 01:55 PM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 153

Thưởng thức 5 - 6 bữa, đồng đội dục 3 ngày/tuần, bổ sung nhiều năng lượng cũng như “siêu thực phẩm” giàu dinh dưỡng là bí quyết cung cấp tăng cân hiệu quả.

Đâu là cách tăng cân an ninh và hiệu quả?

Cố gắng ăn 5 - 6 bữa/ngày

Những người gầy muốn tăng cân tốt cần ứng dụng cho mình một cơ chế ăn công nghệ và tối ưu là chia bé nhỏ khẩu phần ăn thành 5 - 6 bữa, thay vì 3 bữa ăn chính như bình thường.

Việc chia nhỏ các bữa ăn sẽ giúp bạn bổ sung được rộng rãi dinh dưỡng, giảm nhẹ gánh nặng cho hệ tiêu hóa và giúp bạn ăn uống tốt hơn. Hãy duy trì chế độ thưởng thức tương tự trong quá trình tăng cân sẽ giúp bạn thuận lợi có được cân nặng hoàn hảo.

Bổ sung nhiều năng lượng hơn năng lượng phung phí

Dù làm công tác văn phòng hay công trạng chân tay, bạn vẫn phải sử dụng phần đông năng lượng hàng ngày cho công việc. Nếu năng lượng cung ứng từ ăn uống hàng ngày ít hơn hoặc chỉ bằng năng lượng phí phạm thì người nhỏ rất không dễ dàng tăng cân, thậm chí bạn sẽ ngày càng nhỏ đi.

Thông qua các phân tích, chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên ăn phổ quát hơn 300 - 500 calo so với năng lượng cơ thể sử dụng để phục vụ cho công tác và các hoạt động hàng ngày.

Đẩy mạnh thực phẩm giàu protein

Protein là chất dinh dưỡng quan trọng không thể bỏ qua trong các bí quyết tăng cân hiệu quả của người ốm. Đây là đa chất dinh dưỡng rất quan trọng để hồi phục, xây đắp tế bào, phát hành các bó cơ giúp bạn có cơ thể mạnh mẽ và săn chắc.

Trong chế độ ăn giúp tăng cân, người nhỏ xíu cần tăng cường các thực phẩm giàu protein hàng ngày. Hãy xem xét ăn đủ cả protein động vật (làm thịt, cá, trứng, sữa) và protein thực vật (các loại đậu, tảo spirulina, rong biển, rau xanh…).

Tập thể dục ít ra 3 lần/ tuần

Phần nhiều người không chú ý tới việc số đông dục khi mà đây là cách tăng cân rất hiệu quả của những người ốm tăng cân nhanh. Cộng đồng dục thể thao giúp đẩy mạnh giai đoạn trao đổi chất, phát triển cơ bắp, khiến cho bạn ăn được phổ quát hơn và tăng cảm giác ăn ngon miệng.

Chọn các môn thể thao yêu thích, phù hợp với sức khỏe như: gym, yoga, chạy bộ, đi bộ, đạp xe… sẽ giúp bạn tăng cân tốt hơn đa số.

Bổ sung “siêu thực phẩm” giàu dinh dưỡng

 “Siêu thực phẩm” có thể giúp bạn tăng cân với tốc độ cao, an ninh đó chính là Tảo Mặt Trời tăng cân. Vì Tảo Mặt Trời tăng cân có yếu tố 95% tảo Spirulina thuần chất và được tăng nhanh thêm khoáng chất kẽm và vitamin C tự nhiên chiết xuất từ trái sơ ri được trồng theo hình thức hữu cơ.

Tảo Mặt Trời tăng cân có chứa vừa đủ dinh dưỡng giúp người bận bịu tăng cân an toàn

Trong Tảo Mặt Trời tăng cân có chứa hơn 100 chất dinh dưỡng tự nhiên quan trọng cho cơ thể. Nếu người ốm cần cung ứng các chất dinh dưỡng cần thiết trong bữa ăn hàng ngày để giúp cơ thể có thể tăng cân, thì trong Tảo Mặt Trời cũng có toàn diện dinh dưỡng mà các thực phẩm trong bữa ăn mang đến.

- Hàm lượng đạm: Tảo Mặt Trời tăng cân có chứa đến 60 - 70% đạm thực vật: được cấu thành từ 18 trong tổng số 20 axit amin, trong đó có 8 axit amin thiết yếu cơ thể không tự tổng hợp được, dễ tiêu hóa và thu nhận.

- Chất béo (lipit): Đa phần chất béo trong Tảo Mặt Trời tăng cân là axit béo không no (chủ chốt là omega 6), không chứa cholesteron xấu và rất tích cực cho hệ tim mạch.

- Vitamin và chất khoáng: bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng vật cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt, còn được đẩy mạnh thêm vitamin C tự nhiên (trong tảo Spirulina không có) và khoáng chất kẽm giúp đẩy mạnh kỹ năng ăn uống cho người bé xíu.

- Các chất chống oxi hóa như Phycocyanin, Chlorophyll, Beta carotene,… có trong Tảo Mặt Trời tăng cân là những hoạt chất sinh học rất mạnh, giúp sa thải các độc tố, đẩy mạnh sức khỏe tổng thể.

Dường như đó, một trong những nhân tố then chốt giúp người nhỏ tuổi tăng cân với tốc độ cao là phải chăm bẵm hệ tiêu hóa để ăn gì kết nạp nấy. Bởi vậy, cần bổ sung lợi khuẩn cho trục đường ruột, khác biệt là lợi khuẩn Bifido vì đây là lợi khuẩn chính của đường ruột, choán 99% tổng số lợi khuẩn của trục đường ruột là bước quan trọng, giúp người bé bỏng thuận tiện tiếp thu hơn 100 chất dinh dưỡng từ Tảo Mặt Trời tăng cân.

Đánh giá:

4.1 / 5 (trong tổng số 26 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage