Menu

Thói quen buổi sáng gây tăng cân

Đăng ngày 01/12/2018 - 03:27 PM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 110

5 lề thói buổi sáng tưởng vô hại nhưng lại chính là căn nguyên gây tăng cân

Một số lề thói bạn thường làm vào buổi sáng lại chính là duyên do làm chuyện giảm cân mãi không đạt hiệu quả.

Chưa ăn gì đã uống cafe

Mặc dù sáng thức dậy mà nhắm nháp một tách cafe sẽ giúp ý thức trở thành thức giấc táo, sảng khoái. Thế nhưng, trong cafe có chứa caffeine phải sẽ kích thích thân thể chế tạo nhiều hormone cortisol, gây thèm ăn và làm cho bạn muốn ăn nhiều hơn, từ ấy dẫn đến tình trạng tăng cân. Mặt khác, caffeine sở hữu thể làm cho tăng tiết axit dịch vị, gây tác động tới dạ dày.

Do đó, bạn cần giảm thiểu uống cafe vào lúc bụng trống rỗng để bảo vệ niêm mạc dạ dày, đặc trưng là những người mắc bệnh dạ dày. Ngoài ra, ví như muốn uống thì không phải uống nhiều hơn 1 tách cafe vào buổi sáng, và cần đảm bảo đã ăn no trước ấy rồi mới nhâm nhi cafe bạn nhé.

Thêm đường vào trà hay cafe

Những người với lề thói uống trà hay cafe vào buổi sáng thì phải tránh cho thêm đường hoặc kem vào pha cùng. Bởi trong những dòng đồ uống này mang cất caffeine có thể gây biến đổi những phản ứng mang đường, từ đấy làm liên quan tới hệ tiêu hóa của cơ thể. Khi tiêu hóa vào trong, nó sẽ lên men trong dạ dày và làm cho cho sự tiết dịch vị bị ngưng trệ, làm cho chậm lại công đoạn tiêu hóa của dạ dày.

Mặt khác, thêm đường vào cafe sở hữu thể khiến suy giảm khả năng miễn dịch, gây găng tay và liên quan công đoạn lão hóa diễn ra sớm. Và nếu muốn giảm cân tốt nhất, bạn đừng phải cho thêm đường vào bất kỳ món đồ uống nào mà phải thay bằng mật ong.

Bỏ bữa sáng

Ăn sáng hầu hết là một trong những yếu tố quan yếu để ngăn phòng ngừa nguy cơ tăng cân. Đặc biệt, các người ăn sáng thường xuyên sẽ hạn chế gặp buộc phải bao tay trong ngày và không mang cảm giác nhanh đói, hay muốn ăn vặt linh tinh giữa buổi. Nhờ vậy, bạn sẽ tránh được nguy cơ tăng cân tối đa.

Tiêu thụ nhiều đồ ăn sau khi tập thể dục

Duy trì thói quen tập thể dục vào mỗi buổi sáng với thể đem đến nhiều tiện lợi cho sức khỏe, nhưng có điều kiện là bạn buộc phải tập đúng cách. Trái lại, trường hợp bạn chỉ tập sơ sài cho xong thì chẳng các không với lại hiệu quả gì mà còn làm cho bạn tăng cân mất kiểm soát.

Rất nhiều người sở hữu lề thói dậy sớm buổi sáng để chạy bộ hay tới phòng gym để tập luyện mà không ăn trợ thì 1 chút đồ ăn nào vào người. Điều này sở hữu thể gây thúc đẩy tới công đoạn tập và khiến cho bạn mệt mỏi, lờ ngờ tới nỗi chỉ muốn ăn thật nhiều sau ấy để lấy lại nguồn năng lượng đã mất. Thế nhưng, việc ăn trong tình trạng vô cùng đói với thể làm cho bạn mất kiểm soát với những gì mình nạp vào cơ thể và ăn nhiều hơn mức quy định vào cả các bữa sau. Chính hành động này khiến cho việc giảm cân bất thành mà còn khiến cho chất béo tích tụ nhiều hơn trong cơ thể, từ đấy gây tăng cân.

Vừa ăn, vừa xem máy tính/điện thoại

Thói quen vừa ăn, vừa xem tivi, máy tính, hay điện thoại là thói quen thường gặp của rất nhiều người. Tuy nhiên, điều này làm cho bạn ăn nhiều hơn và sở hữu thể vô tình ăn cả những thứ không phải ăn nhiều trong buổi sáng. Đặc biệt, thói quen này còn làm bạn dễ mắc cần các bệnh về dạ dày, hay đường tiêu hóa do mải làm cho việc khác bắt buộc không để ý tới việc ăn uống, dẫn tới tình trạng nhai thức ăn chưa kỹ, khiến dạ dày buộc phải hoạt động nhiều hơn.

Tham khảo : Viên thuốc giảm cân Lishou Phục Linh

Đánh giá:

3.7 / 5 (trong tổng số 22 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage