Menu

Thực đơn giảm 10 kg trong 1 tháng

Đăng ngày 07/05/2019 - 09:37 AM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 247

Ăn kiêng là một trong những bí quyết giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả nhất. Nhưng nếu thực hiện không đúng bí quyết mỡ không những không giảm mà còn sở hữu thể gây hại tới sức khỏe. Dưới đây là phương pháp giảm cân 10kg trong 1 tuần đơn giản và an toàn cho bạn.

NGÀY 1: HOA QUẢ VÀ NƯỚC

Trong ngày trước tiên bạn cắt giảm hoàn toàn các bữa ăn chính. Khi đói chỉ được ăn các dòng hoa quả như: táo xanh, dưa hấu, dâu tây, dưa vàng, đào… Chúng vừa cung cấp vitamin, khoáng vật cho thân thể vừa tạo cảm giác no, không thèm ăn. Trong ngày đầu bạn chỉ ăn trái cây nhưng tuyệt đối không được ăn chuối.

Đồng thời, để tăng thêm hiệu quả phải tăng cường uống nước, chí ít 8 cốc/ngày.

NGÀY 2: RAU CỦ VÀ NƯỚC

Sau khi chỉ ăn hoa quả trong ngày đầu tiên, ngày thứ 2 bạn vẫn thực hiện hao hao nhưng thay hoa quả bằng rau củ. Bạn mang thiết chế biến những món ăn từ rau củ theo ý thích nhưng chỉ luộc, hấp, ăn sống chứ không cho bất cứ gia vị nào, nhắc cả muối. Vẫn tăng cường uống nước nhiều, từ 8 đến 12 cốc mỗi ngày.

NGÀY 3: HOA QUẢ VÀ RAU CỦ

Ngày thứ 3 của thực đơn giảm 10kg cân nặng nhanh trong 1 tuần không tiêu dùng thuốc bạn chuyển sang hài hòa ăn cả hoa quả và rau củ. Có thể lựa mua các chiếc rau, củ, quả mà mình thích và ăn bất cứ lúc nào bạn thấy đói. Tuy nhiên lưu ý, trong ngày này không ăn chuối và khoai tây. Các món ăn vẫn tuân thủ phương pháp chế biến giống ngày thiết bị 2. Đừng quên uống nhiều nước trong ngày nhé.

NGÀY 4: SỮA VÀ CHUỐI

Trong ngày thứ 4, bạn vẫn chưa quay lại mang chế độ ăn uống bình thường mà chỉ ăn chuối và uống sữa không đường. Để việc giảm cân diễn ra hiệu quả nhất phải ăn chí ít 8 quả chuối và uống 3 – 4 cốc sữa trong ngày. Uống nước khi khát và không nạp bất cứ thực phẩm nào khác vào cơ thể.

NGÀY 5: CƠM VÀ CÀ CHUA

Với cách giảm 10 cân trong 1 tuần này, trong ngày đồ vật 5 bạn được phép ăn 1 bát cơm vào bữa trưa, còn lại chỉ ăn cà chua, chí ít là 6 quả trong ngày. Do ăn nhiều cà chua cơ thể sẽ sản sinh nhiều acid uric bắt buộc bạn chú ý uống nhiều nước hơn, khoảng 15 cốc/ ngày.

NGÀY 6: CƠM VÀ RAU CỦ

Ngày thiết bị 6, vào bữa trưa buộc phải ăn 1 bát cơm để cung ứng chất dinh dưỡng cho cơ thể. Còn lại trong ngày khi đói bạn chỉ được ăn rau củ mang cách chế biến không gia vị, không dầu ăn. Giảm lượng nước uống xuống còn 8 -12 cốc.

NGÀY 7: CƠM, HOA QUẢ VÀ RAU CỦ

Tương tự ngày 5 và 6, trong ngày trang bị 7 bạn cũng tiêu dùng 1 bát cơm vào bữa trưa. Các bữa khác trong ngày chỉ ăn rau củ và uống nước ép hoa quả không đường.

Với 7 ngày thực hiện thực đơn giảm 10kg trong 1 tuần bạn sẽ nhận thấy ngay sự thay đổi của cân nặng nặng cơ thể.

NHỮNG LƯU Ý KHI THỰC HIỆN

Với cách ăn kiêng này bạn chỉ buộc phải thực hành trong 1 tuần, không duy trì lâu dài, sẽ dễ dẫn đến việc thiếu dinh dưỡng như canxi, sắt gây hư nhược cơ thể. Lưu ý không phù hợp cho bệnh nhân bị tiểu đường, trẻ con vị thành niên. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bắt buộc tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hành thực.

Đánh giá:

4 / 5 (trong tổng số 45 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage