Menu

Thực đơn tăng cân 1 tuần nhanh chóng

Đăng ngày 10/08/2018 - 03:50 PM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 15

Thực đơn tăng cân 1 tuần nhanh chóng

Cơ thể gầy gò, thiếu sức sống luôn là nỗi ám ảnh của những cô nàng cò hương. Nhưng đừng lo, tangcangiamcan.net sẽ bật mí thực đơn nâng cao cân trong 1 tuần vô cộng hiệu quả để giúp các nữ gầy với được vóc dáng đầy đặn hơn nhé!

Nguyên tắc trong thực đơn nâng cao cân trong một tuần

1. Cung cấp cho cơ thể lượng calo phù hợp

Khi vận dụng menu nâng cao cân, bạn bắt buộc ăn uống hợp lí sao cho lượng calo nạp vào thân thể to hơn lượng calo được tiêu thụ hàng ngày.

2. Ăn đủ chất

Mỗi ngày trong chế độ ăn, bạn bắt buộc cân đối những nhóm dinh dưỡng, bảo đảm có đủ 4 loại chất căn bản gồm đạm, tinh bột, chất béo, vitamin và khoáng chất. Bởi vì chỉ thiếu hụt bất cứ thành phần nào cũng đều khiến thân thể vươn lên là ốm yếu.

3. Ăn đủ bữa

Việc ăn đủ bữa mỗi ngày là điều buộc phải khi thực hiện theo thực đơn ăn tăng cân. Chế độ ăn hiệu quả nhất là 5 bữa gồm 3 bữa chính và 2 bữa phụ. Các bữa ăn trong ngày cần phương pháp đều nhau. Nên ăn phương pháp 4 tiếng 1 bữa.

Bữa sáng

Đây là bữa ăn quan yếu nhất trong ngày, không thể bỏ qua bữa sáng dù trong bất cứ trường hợp nào. Ăn sáng sẽ giúp bạn với sức khỏe, năng lượng để khởi đầu 1 ngày mới. Hãy bắt đầu sở hữu một bữa sáng toàn bộ những chất như trứng, sữa, bánh mì, miến,…

 THam khảo : trùng thảo sâm nhung bổ tì khai vị hoàn

Bữa trưa

Bạn nên ăn cơm sở hữu các thực phẩm như thịt, cá, canh,… để nạp đủ chất khi đã hoạt động 1 thời gian vào buổi sáng. Cùng có đó hãy ăn thêm những thực phẩm sở hữu cất đa dạng vitamin như trái cây, nước ép, sinh tố,…Một bữa ăn đủ chất sẽ giúp bạn khỏe mạnh. (Nguồn: Internet)

Bữa tối

Đây là bữa chính cuối cộng cần vẫn nên đáp ứng hầu hết cả 4 chất. Tuy nhiên không bắt buộc ăn quá no, hãy nạp ít năng lượng hơn để giảm thiểu bị đầy bụng, khó tiêu. Bạn phải ăn các cái thực phẩm hỗ trợ tiêu hóa như cháo, ngũ cốc, sữa,…

Hai bữa phụ

Ăn nhẹ sẽ giúp dạ dày chúng ta không quá đói và hoạt động 1 cách phải chăng nhất. Nên ăn vào hai sườn giờ là 3 giờ chiều và 9 giờ tối. Bạn hãy lựa tìm những mẫu sinh tố, hoa quả, sữa chua,… để thỏa mãn cơn thèm ăn mà vẫn cực kỳ tẩm bổ cho cơ thể.

Đánh giá:

4 / 5 (trong tổng số 2 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage