Menu

Thực phẩm tăng cân buổi đêm

Đăng ngày 19/11/2020 - 03:07 PM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 20

Ăn vào ban đêm là 1 trong những phương pháp mà những chuyên gia khuyên người gầy dùng để tăng cân hiệu quả. Ăn đêm giúp tăng cân?

Nhấm nháp một món ăn ưng ý có khẩu vị của bạn trước lúc đi ngủ là một trong những lời khuyên mà các chuyên gia khuyên tiêu dùng về biện pháp tăng cân. Bởi vì không tính menu tăng cân hiệu quả hàng ngày, chúng ta không thể phủ nhận vai trò quan trọng của việc ăn uống vào ban đêm giúp tăng cân cho người gầy.

Thông thường, các người muốn tăng cân phải ngủ ít ra 8 giờ mỗi ngày, trong thời gian này, bạn sẽ cảm thấy đói. Vì vậy, ăn vào ban đêm sẽ giúp bạn không cảm thấy đói và song song điều này phân phối năng lượng cần thiết cho thân thể bạn.

Hơn nữa, đối với một số người ăn vào ban đêm sẽ cảm thấy ít đói hơn cần họ ngủ ngon hơn, ngủ sâu hơn nhiều so có việc họ không ăn vào ban đêm.

Đặc biệt, đối với các người gầy, ăn vào ban đêm sẽ góp phần tăng trọng lượng thân thể như bạn mong muốn. Ăn đêm sẽ bổ sung calo, năng lượng, giúp bạn đạt được mục tiêu tăng cân.

4 thực phẩm giúp tăng cân vào ban đêm

 Ngũ cốc

Đây là một món ăn mà tất cả tất cả người muốn tăng cân đều tiêu dùng vì tinh bột và calo trong ngũ cốc vô cùng lớn. Ngoài ra, bột ngũ cốc cũng được làm cho bằng dầu khi không và đường, do đấy lượng calo cao hơn bình thường. Uống 1 ly bột ngũ cốc trước khi đi ngủ mỗi ngày sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng.

Sushi cuộn

Đây là một món ăn ngon cho những người gầy muốn tăng cân vào ban đêm. Sushi cuộn được khiến cho từ rau & rong biển và chứa tinh bột từ gạo. Vì vậy nó thích hợp cho các người tăng cân. Hơn nữa, thật dễ dàng để chế biến món ăn này và hợp khẩu vị của nhiều người, do đó bạn có thể thoải mái ăn mà không cần lo âu bất cứ điều gì.

Bánh Cupcake

Có thể nói, 1 đĩa bánh cupcake được làm từ cực kỳ nhiều bơ, đường và chất béo sẽ là món ăn xuất sắc cho bữa ăn nhẹ nửa đêm của bạn. Ăn cupcake sẽ giúp bổ sung 300 tới 400 calo mỗi ngày, giúp bạn có năng lượng dư thừa, với thời cơ tăng cân nhanh hơn.

Salad

Salad là một món ăn siêu nhiều mỗi ngày, salad khoai tây hoặc salad có mayonnaise sẽ đựng nhiều calo hơn. Đặc biệt, chất béo trong món salad rất với lợi cho thân thể vì nó giúp tiếp nhận chất dinh dưỡng dễ dàng hơn và tăng cân hiệu quả hơn.

Đánh giá:

4 / 5 (trong tổng số 3 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage