Menu

Tinh trùng nam giới giúp chữa ung thu của nữ giới

Đăng ngày 21/04/2017 - 02:28 PM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 173

Các nhà phân tích Đức nhận thấy tinh trùng có thể giúp vận chuyển hóa chất vào cơ thể thiếu nữ, từ đó tàn phá các khối u ẩn sâu bên trong.

Ung thư là bệnh có tỷ trọng tử vong cao, là nỗi lo sợ đối với nhiều mọi người. Tại việt nam, thống kê cho thấy các ca mắc ung thư ngày càng có khuynh hướng tăng cao. Trong khoảng con số 68.000 ca bận rộn ung thư năm 2000 đã tăng cao 125.000 năm 2011 và dự định sẽ vượt qua 180.000 ca vào 2025. Số lượng mắc căn bệnh nguy hiểm này gia tăng nên yêu cầu giới kỹ thuật cần nhanh chóng tìm kiếm phương pháp chữa trị.

Các nhà khoa học đã luôn gặp khó khăn trong việc cung cấp các qui định vấn đề trị hóa học cho khối u ung thư ở phụ nữ vì cơ thể con người có thể bức xúc xấu với các chất ngoại lai mang theo thuốc.

Gần đây, các nhà kỹ thuật tại Viện phân tích Nano của Đức đã thí điểm một chế độ mới để yếu tố trị ung thư ở các bệnh nhân nữ. Được nhân thức, vật liệu chính được dùng trong cơ chế này đó chính là tinh trùng – thứ mà mọi nam giới đều có.

Tế bào tinh trùng có thể là một vũ khí hiệu quả để tạo và phân phổi thuốc vấn đề trị ung thư và các bệnh khác ở phụ nữ.

Các nhà nghiên cứu cho biết để yếu tố trị các khối u và các bệnh khác bên trong các con phố âm đạo thì tinh trùng là sự chọn an toàn và thiên nhiên nhất. Theo đó, họ muốn sử dụng khả năng xác định phương hướng của tinh trùng để giúp đưa thuốc tham gia chuỗi hệ thống sinh sản nữ nhanh hơn và hiệu quả hơn các phương pháp hiện có.

Để làm cho được nhân tố này, các nhà nghiên cứu đã ngâm tinh trùng vào dung dịch thuốc rồi phủ lên đó một lớp “mũ” nanometric sắt. Đồng thời họ cũng gắn nam châm tham gia đó để vấn đề khiển tinh trùng đi đúng hướng đến khối u cần phá hủy. Khi tiếp cận được khối u, lớp nanometric sắt sẽ tự động tạo dựng ra để nhanh lẹ giải phóng thuốc.

Các nhà tìm hiểu đã thí nghiệm ý nghĩ đó của họ bằng cách sử dụng tinh trùng bò, có kích thước gần giống tinh trùng người. Kết quả cho thấy, tuy chiếc “mũ” khiến giảm đáng kể vận tốc chuyển di của tinh trùng đến 43%, 15 trong số 22 tế bào tinh trùng mang thuốc được thí nghiệm đã có thể giải phóng thắng lợi loại thuốc mà chúng mang theo.

Cách thức hoạt động của tinh trùng mang thuốc

Theo các nhà phân tích, phương pháp này hiệu quả hơn trong việc tàn phá các tế bào ung thư trong vòng 48 giờ trước tiên so với cách dùng thuốc truyền thống với cùng liều lượng. Dĩ nhiên, kết quả này diễn ra trong không gian phòng thể nghiệm chứ ko phải trong cơ thể.

Dù rằng thử nghiệm đã cho kết quả tuyệt hảo nhưng hiện các nhà nghiên cứu chưa dám dùng nguyên lý này trên người. Trở lực quan trọng nhất mà họ cần khắc phục là làm cho thế nào để bảo đảm rằng tinh trùng không làm bệnh nhân mang thai sau khi nó đã phân phối thuốc một cách thức hiệu quả đến khối u của người bệnh.

Các nhà phân tích sẽ tiếp diễn bắt đầu kiểm nghiệm để thực nghiệm này được hoàn thiện.

Nếu các bạn cần tư vân hãy liên hệ qua tangcangiamcan.net

Đánh giá:

4.1 / 5 (trong tổng số 27 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage