Menu

Uống nước này giảm 4kg trên 1 tuần

Đăng ngày 08/11/2017 - 10:01 AM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 201

Với thân hình to đùng của mình, đã hàng ngàn hàng vạn lần tôi nỗ lực muốn giảm cân để được diện những chiếc váy đã bỏ tiền ra mua để có động lực ăn ít lại và mặc được nó.

Nhưng thời điểm trôi đi tủ váy dần tăng lên nhưng những cái mác vẫn còn nguyên vì chưa 1 lần được diện.

Vì thế tôi sắm đủ mọi bí quyết để giảm bớt mỡ thừa trên thân thể, nhưng rồi uống thuốc giảm cân, thể dục hay ăn kiêng kham khổ chỉ những ngày đầu cân nặng giảm nhưng sau đó lại đâu vào đấy, thậm chí còn gia tăng mỡ thừa và đỉnh điểm là có lần tôi đã nhập viện vì nhịn ăn và sử dụng thuốc giảm cân.

Sau đó phụ vương mẹ đã cấm đoán phương pháp giảm cân cực kỳ cực đoan này, người cũng yếu hẳn đi nên tôi đã ăn quay về để có sức khoẻ trước đã và như thế tất nhiên cân nặng tăng chóng mặt và còn vượt số kg trước khi tôi giảm cân.

Mãi sau đó, tôi đã mua được phương pháp giảm cân an toàn mà hiệu quả lại khác biệt tốt cho sức khoẻ đó là uống nước ấm pha với mật ong mỗi sáng.

Với cách thức tuy đơn giản này, nhưng nó  không chỉ dừng lại ở việc giúp giảm cân mà như tôi khám phá thì thói quen pha nước ấm với mật ong là một trong những giải pháp trong mơ xúc tiến năng lượng cho bạn.

Như tôi tìm hiểu thì mật ong và nước ấm chính là một biện pháp hữu hiệu cho mong muốn giảm cân nặng của tôi và ví như bạn cũng mong có được thân hình thon thả gọn, hoàn hảo hãy bắt đầu theo.

Có 1 lưu ý là bạn nên pha với nước ấm vừa phải, còn nếu pha với nước lạnh sẽ gây sốc cho thân thể khi uống nhưng ví như là nước quá ấm thì sẽ phá tan vỡ mất các enzym hữu ích cho thân thể và cho việc giảm cân bằng nước pha cốt chanh. Bạn cũng cần lưu ý là nên sản xuất theo tỷ trọng cứ 1 quả chanh thì pha loãng với 1 lít nước ấm và uống kèm với các bữa ăn chính.

Bạn cần duy trì trong thời gian dài sẽ giúp bạn có được thân hình gợi cảm như mong muốn.

Tham khao thuốc giảm cân : thuốc giảm cân 2 day diet nấm linh chiThuốc giảm cân gold slimming của mỹ

Đánh giá:

3.8 / 5 (trong tổng số 33 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage