Menu

Uống sữa để tăng cân nhanh chóng

Đăng ngày 16/09/2020 - 01:47 PM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 26

Câu giải đáp thứ nhất cho thắc mắc uống sữa gì để tăng cân nhanh chóng chính là các loại sữa tự dưng như sữa bò, sữa dê, sữa đậu nành hay sữa dê,...

1. Sử dụng sữa tăng cân tự nhiên

Uống sữa trùng hợp để tăng cân

Những loại sữa này mang rất nhiều thành phần dinh dưỡng, với thể giúp người gầy tăng cân 1 cách nhanh chóng. Đặc biệt, trong các dòng sữa tự nhiên sở hữu men tiêu hóa tự nhiên, góp phần không nhỏ trong việc giúp thân thể thu nhận dinh dưỡng hiệu quả. Cụ thể:

1.1 Sữa đậu nành

Sữa đậu nành ngày nay là 1 trong những dòng sữa được nhiều chị em yêu thích. Tác dụng của sữa đậu nành không chỉ giúp đa số người tăng cân mà còn khiến cho đẹp da, với đến làn da hồng hào, tươi tắn, rạng ngời. Người ta tậu thấy những loại vitamin như vitamin A, vitamin B, vitamin D cộng nhiều mẫu acid amin trong sữa đậu nành. 

Chính do đó đây là 1 trong các dòng sữa giúp tăng cân hiệu quả. Đặc biệt những ai muốn tăng cân mà không muốn béo bụng thì sữa đậu nành là giải pháp hoàn hảo nhất vì hàm lượng chất béo mang trong sữa siêu thấp.

1.2 Sữa bò

Loại sữa trùng hợp vật dụng hai phải lựa tìm lúc muốn tăng cân mau chóng chính là sữa bò. Hàm lượng dinh dưỡng trong sữa bò rất cao, gồm sở hữu đạm, vitamin và nhiều chiếc khoáng chất. Nhờ vậy sữa bò góp một phần không nhỏ trong việc giúp hầu hết người đạt được cân nặng như mong muốn trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, sữa bò còn với tác dụng chế tạo năng lượng cho tất cả người hoạt động và tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng của cơ thể.

1.3 Sữa dê 

Ngoài sữa bò, sữa dê cũng là 1 trong các cái tên mà toàn bộ người không thể bỏ qua lúc muốn tăng cân nhanh chóng. Hàm lượng dinh dưỡng của sữa dê cũng không hề kém cạnh sữa bò. Tuy nhiên, giả dụ bạn cảm thấy “hơi ngấy” sữa bò thì sở hữu thể chuyển sang sử dụng sữa dê. Cả trẻ mỏ và người lớn đều với thể tiêu dùng sữa dê cho mục tiêu tăng cân.

2. Sữa tăng cân bổ sung protein

Nên dùng những dòng sữa sở hữu bổ sung thành phần protein

Sữa tăng cân bổ sung protein là loại sữa trang bị hai mà bạn không bắt buộc bỏ qua cho thắc mắc uống sữa gì để tăng cân nhanh chóng. Sở dĩ khi muốn tăng cân đa số người phải tậu những mẫu sữa bổ sung protein là vì protein là dưỡng chất chính giúp đa số người tăng cân và tăng cơ bắp. Trong thực đơn hằng ngày, hầu hết người không thể thiếu những món ăn với hàm lượng protein. Đặc biệt, khi muốn tăng cân, bạn càng không thể bỏ qua protein cũng như những dòng sữa mang thêm thành phần protein.

3. Tự chế biến sữa tăng cân

Sữa tự chế biến cũng là 1 trong các gợi ý không tồi cho những ai đang thắc mắc uống sữa gì để tăng cân nhanh chóng. Các dòng sữa này vô cùng dễ chế biến mà bạn không thể bỏ qua là sữa bí đỏ, sữa bắp (sữa ngô), sữa mật ong,...

3.1 Sữa bí đỏ

Sữa bí đỏ là thực phẩm giúp tăng cân

Sữa bí đỏ là một trong các dòng sữa có thể giúp mọi người tăng cân dễ dàng. Thành phần dinh dưỡng mang trong bí đỏ có protein, vitamin và khoáng vật sẽ giúp những người gầy lâu năm dễ dàng đạt được số cân nặng mà mình muốn. 

3.2 Sữa bắp

Trong sữa bắp không chỉ mang nhiều chất xơ như những loại vitamin mà còn có một lượng đường trùng hợp không nhỏ. Lượng đường này giúp cho thân thể dễ dàng tăng cân cũng như làm cho đẹp da. Chỉ khoảng 30 phút chế biến, bạn đã có sữa bắp để cải thiện cân nặng mỗi ngày.

3.3 Sữa mật ong

Mật ong sở hữu chứa 80% đường fructose, mantoza, glucoza, do ấy tăng cân mang sữa mật ong sẽ là 1 gợi ý không tồi. Ngoài ra, trong thành phần của sữa mật ong sở hữu các mẫu acid amin, khoáng vật và các yếu tố vi lượng bắt buộc có thể giúp cơ thể tăng trưởng tốt nhất.

4. Uống sữa đúng bí quyết để tăng cân

Ngoài việc ưa chuộng tới vấn đề uống sữa gì để tăng cân nhanh chóng bạn cũng nên biết cách uống sữa đúng bí quyết để tăng cân. Cụ thể:

 • Không pha sữa tăng cân cộng những cái socola
 • Không uống sữa, pha sữa tăng cân cộng với thuốc
 • Không uống sữa pha quá đặc
 • Không bắt buộc uống sữa ngay khi mới ăn xong mà buộc phải uống trước bữa ăn 60 phút.
 • Không uống sữa tăng cân thay cho việc sử dụng bữa chính
 • Nên uống sữa nóng trước lúc đi ngủ

Uống sữa gì để tăng cân chóng vánh cho người ăn mãi không béo

Trên đây là những thông tin trả lời thắc mắc uống sữa gì để tăng cân nhanh chóng cũng như gợi ý về việc uống sữa đúng phương pháp để tăng cân. Bỏ túi những thông báo này sẽ giúp mọi người dễ dàng đạt được số cân nặng mà mình muốn.

Đánh giá:

4 / 5 (trong tổng số 5 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage