Menu

Viên giảm cân Lishou phục linh đen new 2019

Viên giảm cân Lishou phục linh đen new 2019
Thương hiệu : HÀNG NHẬP KHẨU
Mã sản phẩm :
Giá thị trường : 650,000 VNĐ
Giá bán : 550,000 VNĐ
Mô tả :

Theo lời quảng cáo trên những trang xã hội facebook, trang web lishou.vn thì sản phẩm giảm cân Lishou có tên hầu hết là thuốc giảm cân lishou Phục Linh, có nguồn gốc Thái Lan. 

Thuốc có hai chiếc là lishou Phục Linh đen và lishou Phục Linh collagen hồng. Theo quảng cáo thuốc giảm cân Phục Linh Lishou này “được cung ứng theo công nghệ hiện đại nhất hiện đại sở hữu nguồn nguyên liệu được lựa tìm từ một chiếc cây trồng đặc biệt, 100% vật liệu từ thiên nhiên, nó được biết tới là sản phẩm đang siêu được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay về an toàn và hiệu quả. Sản phẩm được chế tạo theo tiêu chuẩn GMP quốc tế”. Mỗi hộp thuốc cất 120 viên nhộng màu trắng ngà, cả lọ thuốc với khối lượng 500mg. Trong các viên nhộng này mang bột màu trắng đục, theo giới thiệu thì thành phần bao gồm nấm Phục Linh, lá sen, mướp đắng, vitamin BT, C…

Một số trang mạng khác còn hô hào cho thực phẩm chức năng Phục Linh là giàu vitamin, dưỡng chất từ thiên nhiên ban tặng, mang tác dụng tác động phóng thích axit béo, các tế bào mỡ, hạ thấp mức sinh sản insulin và giảm các chất béo lưu trữ. Tất cả các thành phần này đảm bảo không gây hại gì cho sức khỏe con người. Mà hơn thế nữa nó còn giúp cho cơ thể giảm béo cực kỳ hiệu quả và an toàn! “Ốm mà không yếu”!

Cách tiêu dùng thuốc giảm cân Phục Linh đen

Dùng một viên mỗi ngày, sử dụng trước bữa ăn sáng 15-30 phút

Bạn phải tiêu dùng nhiều nước sau khi tiêu dùng Lishou

Không sử dụng cho người bị mắc bệnh tim mạch, phụ nữ sở hữu thai và cho con bú

Sản phẩm thích hợp với lứa tuổi: từ 16 tới 65 tuổi

Sản phẩm không nên là thuốc buộc phải tuỳ theo cơ địa mỗi người sẽ giảm khác nhau

(Nguồn: Lishou.vn, nguoitieudung.com, giamcan7day.com)

Nhưng sự thực về thuốc giảm cân Phục Linh lại là….

Thuốc giảm cân Phục Linh, thuốc giảm cân lishou Phục Linh, hay thuốc giảm cân lishou, … được bày bán trên thị trường ngày nay thật chất đều là… hàng giả.

Năm 2009 lúc thị trường thuốc giảm cân Lishou đang lên đến cao trào thì các thương gia Việt Nam đã thuê nhà chế tạo Trung Quốc để sản xuất hàng giả. Do sự hỗn độn của hàng hóa bắt buộc Thuốc giảm cân Lishou đã bị cấm từ 2009 tới 2011.

Do đó, thời gian này lúc bạn tìm tìm sản phẩm thuốc giảm cân Phục Linh thì siêu sở hữu thể đấy là hàng không chính hãng, không được cấp phép lưu hành, cực kỳ không an toàn cho sức khỏe của bạn. Theo mình nghĩ, chúng ta không buộc phải tiếp tục sắm lựa và dùng thuốc giảm cân Phục Linh Lishou, bởi đây là thuốc đã bị cấm bán, số còn lại xuất hiện trên thị trường đều là hàng trôi nổi, chưa được cấp phép lưu hành tại Việt Nam. Trường hợp uống bắt buộc thuốc kém chất lượng chúng ta sẽ không biết tìm đến nơi đâu để phản hồi, và sẽ không sở hữu cơ sở nào chịu nghĩa vụ cho cơ thể của chúng ta.

Đâu sẽ là biện pháp giảm cân thay thế an toàn cho bạn?

Thuốc giảm cân Phục Linh Lishou bị cấm từ 2009 đến 2011, nhưng tới năm 2013 Lishou đã phân phối mẫu mới và thị trường lại bán trở lại. Hiện nay chỉ với độc nhất vô nhị một sản phẩm chính hãng mang nhãn hiệu Lishou chính là sản phẩm NEW Lishou 2019 , và cũng chỉ với độc nhất vô nhị sản phẩm này là được Bộ Y tế cấp phép phân phối.

New Lishou được sản xuất theo khoa học chiết xuất hiện đại, vật liệu được lựa chọn từ 1 loại cây trồng đặc biệt của YunNan theo tiêu chuẩn GMP quốc tế. Sản phẩm được chứng minh và kiểm nghiệm là có tác dụng lợi tiểu, giải độc, tiêu hủy lượng mỡ thừa, làm cho giảm cảm giác đói, tăng cảm giác no 1 bí quyết tự nhiên.

Tuy nhiên, lợi dụng việc người tiêu dùng không biết sự cải tiến và thay thế Lishou cũ sang New Lishou, nhiều nhà kinh doanh, cơ sở phân phối ngày nay vẫn thản nhiên khiến giả sản phẩm thuốc giảm cân Phục Linh và tung ra thị trường mang số lượng lớn.

Đánh giá:

4 / 5 (trong tổng số 1112 bầu chọn)

Sản phẩm liên quan